Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2013

Game Chiến Tranh Vũ Trụ


Cuộc chiến đã diễn ra, bạn buộc phải sử dụng những chiến thuyền còn lại để bảo vệ căn cứ. Click liên tục để bỏ qua phần giới thiệu. Click chọn các loại tàu chiến tại cột dọc bên trái. Cách chơi game chiến tranh vũ trụ tương tự như game phòng thủ. Có thể nâng cấp tàu chiến và skill khi có nhiều gold. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Anh Hùng Vũ Trụ


Anh Hùng Vũ Trụ Là Bộ Phim Hoạt Hình Kể Về Cuộc Chiến Tranh Giữa Các Thần Hộ Vệ Tinh Tú Chống Lại Âm Mưu Gây Chiến Tranh Của Các Thế Lực Hắc Ám. Nhân Vật Chính Là Cậu Bén Delyn - Người Được Chọn Để Lãnh Trách Nhiệm Bảo Vệ Vũ Trụ, Chỉ Có Cậu Mới Có Thể Sử Dụng Được Sức Mạnh Của Ngôi Sao Ngân Hà, Ngôi Sao Mang Sức Mạnh Của Cả Vũ Trụ Mà Các Thế Lực Hắc Ám Luôn Muốn Chiếm Được. Với Sự Chỉ Dẫn Của Ngôi Sao Ngân Hà, Dylan Và Geae - Vị Thần Ẩn Náu Tại Trái Đất Đã Lên Đường Đến Các Hành Tinh Trong Thái Dương Hệ Để Tìm Lại Các Thần Hộ Vệ Chính Nghĩa Đang Thất Lạc. Tuy Nhiên, Sự Xuất Hiện Của Ngôi Sao Ngân Hà Cũng Đánh Thức Các Thần Hộ Vệ Xấu Xa Và Tham Vọng Của Họ. Các Thần Xấu Xa Bắt Đầu Tập Trung Lại Và Tìm Cách Chiếm Đoạt Ngôi Sao Ngân Hà. Một Cuộc Chiến Mới Lại Bắt Đầu… Liệu Vũ Trụ Tươi Đẹp Này Sẽ Được Bảo Vệ Yên Bình Hay Bị Thống Trị Bởi Thế Lực Xấu Xa Và Tàn Bạo?
Chơi game anh hùng vũ trụ - game chiến thuật hay nhất 2013

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Game Anh Hùng Vũ Trụ


Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ khỏi những thần hộ vệ tàn ác. Hãy chơi Game Anh Hùng Vũ Trụ bằng cách sử dụng chuột click vào các con robot ở dưới để bố trí lực lượng sao cho hợp lý nhất, bắn được nhiều nhất. Hãy chú ý đội quân của địch có thể đến từ bất cứu đâu và bạn chỉ có thể mua thêm quân mới khi có đủ tiền. Bạn có thể nâng cấp về phòng thủ, bắn xa cho các đơn vị quân của mình bằng cách click vào UpGrade bên góc trái màn hình.Bấm Send Next Wave để chơi màn tiếp theo.
 Chúc bạn chơi game vui vẻ!